Đó là câu chuyện của cô nàng Nguyễn Trang. Trong một lần ra ngoài dạo phố, cô bạn được một ekip mời phỏng vấn và sự xuất hiện bất ngờ ấy đã khiến cô trở thành gương mặt nổi bật trên mạng xã hội.

Nguyễn Trang 23 tuổi, hiện đang làm phun xăm thẩm mỹ và kinh doanh online. Đoạn clip có sự góp mặt của Trang được quay vào thời điểm cách đây 1 năm, khi cô 22 tuổi. Sau khi đoạn clip lên sóng, vẻ ngoài xinh xắn cùng nụ cười tươi của cô đã ghi dấu ấn trong lòng người xem.

Những hình ảnh của Trang trong đoạn clip phóng vấn dạo trên phố.

Khi ấy mình đang đi dạo với một người trong ekip đó. Tuy nhiên mình đâu có biết là mọi người đang chuẩn bị quay clip đâu.

Đang đi thì họ gọi lại để hỏi. Thật sự mình từ chối và chẳng muốn phỏng vấn đâu vì trước đó cũng từ chối nhiều lần lắm rồi. Sau nghĩ lại thì thôi cũng được, chẳng sao hết.

Clip đó phỏng vấn về việc giới trẻ thích xem JAV rồi nghe nhạc US/UK không

“, Nguyễn Trang chia sẻ.

Cũng trong đoạn clip, cô nàng được một phen “tẽn tò” và khiến nhiều người bật cười. Tất cả xuất phát từ việc nghe câu hỏi không kỹ và nội dung thì chẳng nằm trong list sở thích hằng ngày của cô.

Khi bạn MC hỏi bạn xem JAV bao giờ chưa, một phần bạn ấy nói quá nhanh, phần khác thì mình không quan tâm lắm nên nói lại liền: “JAV là gì ạ?” khiến mọi người bật cười. US/Uk thì mình còn tưởng là phim Hollywood cơ.

Mọi người giải thích JAV là gì thì mình thật thà trả lời chưa thôi. Thật ra mình không thích, cũng chưa đến lúc cần phải xem nên chưa để ý chứ cũng không hề có ý nói ai xem loại hình đó là xấu hay gì”

, Nguyễn Trang tâm sự.

Dung nhan hiện tại của Nguyễn Trang.

Sau khi đoạn clip được đăng lên, cô nàng lại nhận được hàng loạt bình luận, gắn thẻ tên từ bạn bè.

Khi lên hình, điều đáng nói nhất chính là chuyện makeup đẹp ra đường không gặp ai còn khi xấu sẽ gặp bao nhiêu người là có thật. Hôm đó mình rất xuề xòa. Mắt mình bị sưng lại kèm thêm suy nghĩ ra ngoài một tí nên kẻ bừa lông mày còn lỗi ấy. Lên hình trông hơi buồn cười

“, Nguyễn Trang nói thêm.

Cô bạn cũng nói rằng bản thân khá đặc biệt bởi chẳng có sở thích nào hết. Đam mê của Trang là kinh doanh.

Có lẽ nấu ăn cũng được coi là một sở thích hay đam mê của mình đi. Bởi vậy nên có một thời gian mình làm Gimbap rồi bán.

Mình thích điều chế những món ăn mới. Sở trường là món cháo, cá kho và đồ Hàn Quốc. Từ năm 2 Đại học mình đã kinh doanh rồi. Mặt hàng đầu tiên chính là Gimbap do chính tay mình làm ra”.

Trong tương lai, Trang vẫn muốn gắn bó với những dự án kinh doanh mới.

“Mình muốn mở một spa bé bé xinh xinh, một quán ăn Đài Loan và một shop thời trang nữa. Mình sẽ cố gắng từng bước để đạt được ước mơ của mình thôi”.

Cô gái nổi tiếng theo 2 cách khác nhau, dân mạng bối rối: Hóa ra là cùng một người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *