Lúc mới yêu, bạn trai của ai cũng sẽ là một anh chàng vừa đẹp trai, năng động lại còn tinh tế, galant. Nhưng mà, yêu lâu rồi thì anh nào cũng lòi ra bản chất và vừa mê ngủ, lười biếng lại còn lầy lội không để đâu cho hết.

Mới đây, một cô nàng đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì sự bá đạo của bạn trai. Anh chàng này đã “làm trò” bằng cách mua về một chiếc chăn có hình đuôi cá rồi trùm vào và tự nhận mình là… mỹ nhân ngư. Vì người cá thì không thể đi lại nên anh bạn trai này chỉ nằm dài trên sofa và nhất định làm biếng suốt cả ngày.

Chàng người yêu nghịch ngợm nhận mình là mỹ nhân ngư nên chỉ muốn nằm dài trên sofa (Ảnh: Weibo)

Mệt mỏi vì sự lầy lội của bạn trai, cô nàng này đã inbox shop bán chăn và nhất quyết đòi trả lại chiếc chăn đuôi cá này.

Nhưng mà chắc chắn là mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy. Cho dù cô nàng kia có trả được chăn thì với sự bá đạo này, anh người yêu kia thể nào cũng tiếp tục chọc

bạn gái

giận điên lên với đủ trò tinh quái khác cho mà xem!

Cô người yêu tức giận đòi trả lại chiếc chăn đuôi cá cho shop (Dịch: Lostbird)

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Nhiều cô nàng đã thi nhau vào kể xấu những màn bày trò nghịch ngợm của người yêu.

An Chi: “

Người yêu mình cũng suốt ngày bày mấy cái trò không giống ai. Cứ giả vờ anh bận làm báo cáo lắm các thứ thì ra mở 2 tab xong mình đi khuất cái là chơi game ngay

“.

Ngọc Anh: “

Bạn trai mình lại còn giả vờ order giày về tặng em mà anh chọn nhầm size lớn, thôi anh mang luôn nhé, bù em sau nữa cơ

“.

Hải Bình: “

Ôi ông nào yêu lâu rồi cũng thế này đây. Nằm dài ra lười biếng xấu xí còn đâu anh chàng bảnh bao vẫn chờ đón tôi đi chơi ngày xưa đây chứ!

“.

Còn bạn, bạn trai của bạn có lắm trò thế này không?

Bức ảnh em bé sơ sinh ngủ say trong cũi cùng chú mèo mập ú khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *