Ngay sau khi được đăng tải vào ngày 22/2, clip “cô bé siêu dễ thương đòi hái mặt trăng” giống như một loại “virus” lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội.

Đoạn clip hiện đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên youtube, có gần 9 nghìn lượt like và hơn 1 nghìn lượt bình luận – tất cả đều tỏ ra phấn khích trước sự đáng yêu và hồn nhiên của “cô bé đòi hái mặt trăng”.

Nhân vật chính trong đoạn clip dài hơn 1 phút này là bé Kayla Moffett, 2 tuổi, hiện đang sinh sống tại  bang New Jersey, Mỹ. Khi được bố dắt đi chơi, Kayla phát hiện thấy mặt trăng giữa ban ngày và hét lên đầy sung sướng:

“mặt trăng! mặt trăng…”

. Cha cô bé trêu đùa khi nói rằng:

“con có thể có được mặt trăng đó, nhảy lên là con có thể chạm được vào nó”.

Bé Kayla nghe theo lời cha và liên tục nhảy lên để chạm vào thứ mà cô bé yêu thích. Nhảy lên nhiều lần mà không thể với tới, cô bé ỉu xìu thất vọng:

“con không thể chạm được vào mặt trăng”.

Sau đó, cô bé đành phải nói lời tạm biệt với mặt trăng để theo cha về nhà.

Cư dân mạng bị đánh gục bởi cô bé siêu dễ thương này

Bản thân cha của bé Kayla – ông Dennis Moffet cũng bị bất ngờ khi đoạn clip về cô con gái ông lại được nhiều người yêu thích và quan tâm tới vậy. Chia sẻ với cộng đồng mạng, ông cho biết:

“Con gái tôi cực kỳ yêu thích mặt trăng. Mỗi lần nhìn thấy nó, con bé thường hét lên đầy hạnh phúc, và đây là lần đầu tiên tôi quay lại clip. Thật bất ngờ khi mọi người lại thích thú tới vậy”.

Dưới đây là đoạn clip đang khuynh đảo cộng đồng mạng:

Truyện tranh: Tớ yêu cậu, cô gái không đặc biệt

Đoán tính cách khiến các chàng ‘phát ớn’ qua cung hoàng đạo

Làm vợ của… công tử nhà giàu

Phát hoảng với trò làm… “người nhện” của nam sinh

Khi anh rể “yêu” cả… em vợ

Có thai với… bạn thân của chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.