Người đàn ông Đức đãng trí đậu xe rồi quên suốt 20 năm – Ảnh minh họa

Ngày 16-11, báo Đức

Augsberger Allgemein

đưa tin một người đàn ông tìm được chiếc xe hơi của mình sau 20 quên béng đã đậu xe ở chỗ nào.

Vào năm 1997, tại thành phố Frankfurt, một người đàn ông không tìm được xe hơi của mình sau nhiều ngày tìm kiếm, đã trình báo cảnh sát vì cho rằng nó bị mất cắp.

Năm nay sau tròn 20 năm, nhà chức trách thành phố vừa phát hiện “chiếc xe bị mất tích” và kết luận thật bất ngờ: chẳng có kẻ trộm nào. Chủ của nó đã quên mất chỗ mình đậu xe.

Theo cảnh sát, hẳn chiếc xe sẽ tiếp tục nằm im lìm và tiếp tục bị gỉ sét nếu như tòa nhà công nghiệp cũ – nơi chiếc xe đang được đậu, không nằm trong kế hoạch bị phá hủy.

Chiếc xe được chuyển đến cơ sở xử lý và vì vậy đã được báo cáo với cảnh sát để điều tra người chủ sở hữu.

Cảnh sát đã chở người đàn ông nay đã 76 tuổi và con gái ông đến gặp và tạm biệt chiếc xe trước khi nó bị đi xử lý vì đã hỏng hóc không sử dụng được nữa.

Sự việc này khiến người ta nhớ lại một sự việc tương tự xảy ra năm 2012. Một người đàn ông ở TP Munich say xỉn đến mức quên mất xe đậu ở đâu để rồi 2 năm sau cảnh sát phát hiện chiếc xe được gửi ở cách nơi người đàn ông “đoan chắc” đã đậu chiếc xe những… 4km.

Hoặc như đầu năm nay, một người đàn ông Scotland báo bị mất xe sau khi tham dự một buổi biểu diễn âm nhạc ở TP Manchester (Anh). Ông này còn khai đã tìm chiếc xe liên tục trong 5 ngày mà không thấy và quyết định báo cảnh sát rằng chiếc xe đã bị mất cắp.

Tuy nhiên, 6 tháng sau, chiếc xe được phát hiện ở chính nơi anh này đậu nó rồi quên. Người đàn ông nhận được hóa đơn hơn 6.600 USD phí đậu xe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.