Không tin vào mắt mình nữa các bạn ạ. Cứ nghĩ những căn phòng như vậy chỉ có trong tưởng tượng thôi. Nhưng hôm nay mình mới chứng kiến ở ngoài đời. Thật sự người sống trong căn phòng này không biết nên so sánh với con gì nữa.

Đi sửa vệ sinh máy lạnh thuê mà bốc mũi lên chịu không nổi luôn”.

Đây là lời chia sẻ đầy thảng thốt của một anh thợ sau khi đi sửa máy lạnh cho căn phòng – một căn phòng với đồ đạc ngổn ngang, bừa bộn.

Căn phòng khiến anh thợ không dám in vào mắt mình.

Mọi thứ từ quần áo, đồ đạc, vỏ đồ ăn được vứt tứ tung. Căn phòng chẳng còn chỗ trống để có bước vào. Người ta không khỏi tò mò chủ nhân của căn phòng này đã có những ngày tháng sống ra sao?

Căn phòng u ám và quá bẩn.

Đây có lẽ là căn phòng của một anh con trai bởi ngay cái bàn gần chỗ đệm nằm là hàng loạt vỏ bao thuốc lá. Tất cả mọi thứ lộn xộn đến không tưởng.

Dân mạng không chỉ ngao ngán mà còn sợ hãi khi nhìn vào căn phòng. Sự bẩn thỉu và bừa bộn như trên thật không thể chấp nhận. Việc ở bẩn là một nhẽ, nó còn là nguyên nhân có thể gây nên hàng loạt bệnh tật.

“Quá dã man và ghê, nhìn đáng sợ thật sự. Căn nhà như thế này mà vẫn có người ở à. Dọn nhà đi một chút không bệnh tật ùn ùn kéo đến đấy”,

một dân mạng nhắc nhở.

“Chỉ sợ ra ngoài chải chuốt mượt mà còn về nhà như cái ổ lợn thế này thôi. Căn phòng này thì không bốc mùi mới là lạ”, d

ân mạng khác ngao ngán.

Hàng chục người hô hào, cầm dây kéo ô tô đang bốc cháy ra khỏi gara ở Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *