Ngày 26/3, Công ty PeaceSoft cho biết đã chính thức đưa Học viện thương mại điện tử thực hành đầu tiên tại Việt Nam (eduBiz) đi vào hoạt động.

Đây có thể xem là một trong những bước đi quan trọng của PeaceSoft (chủ sở hữu sàn thương mại Chodientu.vn) trong việc hỗ trợ những người muốn kinh doanh online có một nền tảng kiến thức cơ bản khi tham gia lĩnh vực này.

Theo ông Trần Anh Tú, Giám đốc Học viện eduBiz, hiện nay nhân lực vận hành thương mại điện tử tại Việt Nam hầu như không được đào tạo bài bản, chất lượng. Do đó, eduBiz sẽ nhấn mạnh vào yếu tố thực hành để sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử của các công ty lớn.

Được biết, khi tham gia các khóa học, học viên sẽ trải qua khóa học 3 tháng, gồm 9 chuyên đề như an toàn trong giao dịch

thương mại điện tử

, bán và

mua hàng

xuyên biên giới, pháp luật-đạo đức và xã hội trong thương mại điện tử…

Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền về thương mại điện tử, cách sử dụng công cụ để vận hành hệ thống thương mại điện tử toàn diện, nghiên cứu các tình huống thực tế và cơ hội được

thực hành

ngay trên môi trường Sàn giao dịch trực tuyến.

Giá của một

khóa học

tại eduBiz là 6 triệu đồng/khóa 3 tháng. Hiện, eduBiz đang giảm giá 25% khóa học cho học viên đăng ký trước ngày 31/3.

EduBiz được thành lập do sự liên kết của PeaceSoft và Đại học Thương mại. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi trường Đại học này./.

Kỳ Dương (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *