Theo thông tin từ IDJ Financial, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã có công văn chính thức chấp thuận về nguyên tắc cho Công ty Cổ phần Tài chính Quốc tế và Phát triển Doanh nghiệp IDJ (

IDJ Financial

)

niêm yết

32,6 triệu cổ phiếu trên sàn

HNX

.

IDJ Financial là công ty đầu tư tài chính, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế, công nghệ thông tin, mua bán doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản với vốn điều lệ hiện tại là 326 tỷ đồng.

Một trong những dự án nổi bật của IDJ Financial là Trung tâm thương mại Grand Plaza với diện tích mặt sàn 16.000m2 trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong trung tuần tháng Bảy, IDJ Financial đã tổ chức khai trương Trung tâm Thương mại trên với tỷ lệ khách thuê đăng ký đạt trên 90% tổng diện tích. Ngoài ra, IDJ Financial còn sở hữu 3 tầng văn phòng với diện tích 7.413m2 và 1.700m2 bãi đỗ xe trong Grand Plaza – một tổ hợp

bất động sản

cao cấp với hơn 560 phòng khách sạn hạng sang, 45.000m2 văn phòng hạng A và một trung tâm thương mại.

IDJ Financial hiện cũng đang đầu tư vào Trường Hanoi Academy rộng 2,6ha tại Khu đô thị Ciputra (Hà Nội) với 120 lớp học đã khai giảng khóa đầu tiên từ năm 2009./.

Linh Chi (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *