Sáng 18-11, tại khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải (Quảng Nam), công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã làm lễ xuất xưởng xe Mazda CX-5 mới.

Mazda CX-5 mới với hàng loạt những nâng cấp mới. Ảnh: L.T

Giá bán Mazada CX-5 mới với ba phiên bản với giá bán áp dụng khi thuế nhập khẩu linh kiện CKD 0%. Cụ thể, phiên bản New CX-2.0L 2WD với giá 879 triệu đồng, CX-5 2.5L 2WD giá 939 triệu đồng và CX-5 2.5L AWD giá 989 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này bắt đầu giảm hàng chục triệu từ ngày 1-1-2018 như phiên bản CX-2.L còn 859 triệu đồng, 2.5L giá 939 triệu đồng và 2.5 AWD còn 989 triệu đồng.

Nội thất Mazda CX-5 mới cùng những đột phá về công nghệ hiện đại. Ảnh: L.T

Tại Việt Nam, loại xe này được Thaco phân phối với 8 màu sắc, ba phiên bản lựa chọn: Mazda CX-5 2.0L 2WD, 2.5L 2WD và 2.5L AWD. Cả ba phiên bản này đều được trang bị hệ thống đèn LED mới, công nghệ GVC, Auto Hold (hỗ trợ giữ chân phanh), cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cửa gió điều hòa hàng ghế sau, tích hợp cổng sạc USB, chìa khóa thông minh, cốp sao điều chỉnh điện.

Đặc biệt, trên hai phiên bàn 2.5L được trang bị thêm: hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái HUD thế hệ mới, hệ thống giải trí 10 loa Bose cao cấp và hệ thống hỗ trợ an toàn.

Giá bán Mazda CX5 mới sẽ được giảm giá theo lộ trình: Ảnh L.T

Ông Trần Bá Dương – chủ tịch HĐQT Thaco cho biết trong thời gian qua, Thaco cũng đã tiên phong giảm giá theo lộ trình hội nhập khi thuế nhập khẩu về bằng 0% vào năm 2018.

“Giá bán mà chúng tôi công bố ngày hôm nay chính là giá đã giảm theo thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. Đồng thời, chúng tôi cũng công bố giảm giá khi thuế tiêu thụ đặc biệt của dòng xe 2.0 trở xuống giảm 5% từ ngày 1-1-2018” – ông Dương nói.

Ông Dương giải thích thêm việc xây dựng và công bố chính sách giá mới này chính là giá của nhà sản xuất và là giá tốt nhất hiện nay, Thaco chỉ điều chỉnh khi có sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ hoặc có chính sách thuế mới tác động đến sản xuất kinh doanh và sẽ nỗ lực giảm giá thành khi được khách hàng tin dùng và có doanh số cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.