Xuất hiện trên mạng xã hội Youtube, đoạn video dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một cô gái xinh xắn  khóc lóc vì nhớ người yêu đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn video

đã thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận của các thành viên cộng đồng mạng và

nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, trang mạng.

Trong đoạn video, c

ô gái vừa nói và khóc trong nước mắt vì nhớ người yêu, vì cô đã để mất anh, để anh đi yêu một người con gái khác tốt hơn cô mà anh lại không cho cô một cơ hội để sửa đổi.

Ảnh cắt từ video.

Rồi là những kỉ niệm, sự quan tâm và những tin nhắn của anh dành cho cô trong những tháng ngày mà hai người đã yêu nhau.

Đó là những hình ảnh đẹp mà cô vẫn còn nhớ…và cũng là những tin nhắn ngủ ngon, những lúc anh luôn bên cạnh khi cô cần…Còn bây giờ cô không có anh bên cạnh nữa cô phải thay đổi để mạnh mẽ hơn….

Tâm sự của cô gái đã khiến dân mạng hết sức cảm động. Hầu hết mọi người đều dành những lời an ủi, động viên tới cô gái, mong cô hãy mạnh mẽ để nhanh chóng vượt qua thời gian này.

“Hãy gắng lên em, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi, còn rất nhiều người yêu thương em bên cạnh nữa cơ mà”: Thành viên Nam Nguyễn chia sẻ.

Nhưng cũng có một số người cho rằng không nên làm quá mọi chuyện như thế, và cũng có người nói cô đang cố tình để làm nổi bật với bạn bè.

Dưới đây là đoạn video. Mời độc giả cùng theo dõi:

Facebook giả “tống tiền” hoa hậu Mai Phương Thúy

Dân mạng “sốt” với nữ sinh năm nhất trường Cảnh sát cực dễ thương

Phản cảm hình ảnh nam thanh niên ngồi lên tượng Phật

Nghẹn ngào lá thư “Nếu con thấy mẹ ngày một già đi”

“Choáng” với lời chửi bố tục tĩu của nữ sinh

Phát hoảng với trò làm… “người nhện” của nam sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.