Trong những ngày gần đây, cái tên Ngọc Thảo đang trở nên “nóng” hơn bao giờ trong giới trẻ Việt với bộ phim dán mác 18+, căn hộ 69. Khi quyết định rũ bỏ hình tượng hot girl nhí nhảnh, đáng yêu để theo đuổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm, Ngọc Thảo đã nhận không ít những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, khen có mà chỉ trích cũng có. Tuy nhiên cô gái xinh đẹp tài năng này đang cố gắng chứng minh cho mọi người thấy người quyết định của mình là đúng đắn.

Người ta thấy Ngọc Thảo gần đây thay đổi hình ảnh, trở nên sexy hơn, gợi cảm hơn. Có phải bạn thay đổi để phù hợp với nhân vật của Căn hộ số 69?

Những hình ảnh mà khán giả thấy trước khi bộ phim tung ra đúng là để phù hợp với nhân vật mà Thảo thể hiện, cũng một phần để lên tiếng về việc Thảo sẽ trưởng thành nhiều hơn về vẻ ngoài cũng như cách diễn xuất.

Phản ứng của fan và người thân như thế nào khi thấy Ngọc Thảo thay đổi hình ảnh như vậy?

Do người hâm mộ của Thảo đa số là các bạn nhỏ, học sinh sinh viên thế nên khi thấy hình ảnh gắn mác 18+ thì phản ứng khá dữ dội, đa số là không đồng tình. Thảo hoàn toàn hiểu, vì các bạn sợ rằng Thảo sẽ…thay đổi theo chiều hướng…xấu đi, thế nhưng khi phim ra mắt rồi, vẫn thấy một Ngọc Thảo “tưng tửng” thì hầu hết các bạn đều ủng hộ Thảo, còn đặt nickname cho Thảo là… “chị kính hồng” nữa chứ! (Cười lớn).

Một số hình ảnh của Ngọc Thảo trong Căn hộ 69

Trước giờ chưa bao giờ thấy Thảo gợi cảm như thế, bản thân bạn có bị bỡ ngỡ khi “lột xác” không?

Thật ra khán giả chưa thấy là do những vai diễn của Thảo đã gắn liền với hình ảnh năng động, trẻ trung, “xì tin”, nhưng không đồng nghĩa là ở ngoài đời thật Thảo cũng là con người như vậy. Có ai 24 tuổi vẫn là một cô bé teen 16 tuổi đâu, suy nghĩ và cách cư xử cũng là sự trưởng thành.

Trước khi tham gia Căn hộ số 69 cũng đôi lần Thảo nhận lời mời chụp ảnh cho các trang báo theo phong cách quyến rũ, có tí sexy rồi (cười). Thế nên việc Thảo thay đổi sexy thì người bỡ ngỡ có lẽ là khán giả vì chưa từng thấy Thảo diễn xuất như thế, còn cá nhân Thảo thì không cảm thấy xa lạ nữa.

Ngọc Thảo có nói sẽ sexy “vừa đủ” thôi. Nhưng sự thực là giữa gợi cảm và phản cảm là 1 ranh giới khá mong manh. Liệu bạn có chắc chắn giữ được ranh giới này?

Đến bây giờ Thảo vẫn sexy vừa đủ mà (cười), hơn nữa đó là do cá tính nhân vật của mình thể hiện, không phải thực sự là Ngọc Thảo. Chọn đi theo phong cách trưởng thành không nhất thiết là phải sexy, sự quyến rũ, trưởng thành có thể được thể hiện qua nhiều cách khác nữa. Và quan trọng nhất mình biết phát huy thế mạnh của chính mình thì sẽ không bị phản cảm, cái gì không thuộc về mình mà cố làm thì mới dễ làm khán giả bị “dội”. Thảo biết rõ bản thân mình hơn ai hết, thế nên Thảo tin rằng mình sẽ giữ được ranh giới này.

Ngọc Thảo muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm.

Tập đầu tiên của bộ phim sitcom 18+, Căn hộ số 69 đã ra mắt, tâm trạng của bạn thế nào?

Có thể gói gọn trong 4 chữ “hồi hộp muốn xỉu!” (cười lớn). Vì thực ra mình nghĩ là một chuyện mà dư luận nhìn nhận là một chuyện khác, Thảo chỉ lo mọi người không hiểu được điều Thảo muốn nói lên: Cái trưởng thành ở đây không phải khoe thân mà là dám lột xác vào một vai diễn hoàn toàn khác với những gì mình từng xây dựng. Trước khi phim ra mắt, dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng Thảo vẫn không khỏi “lên máu” với một số bình luận thô tục, khiếm nhã dành cho mình.

Phản ứng của bạn bè, đồng nghiệp người hâm mộ ra sao trước tập 1 của bộ phim?

Bạn bè, đồng nghiệp thì đa số là ủng hộ và góp ý cho Thảo nhiều hơn về cách diễn xuất vì vẫn còn đâu đó bóng dáng San San. Thế nhưng vẫn có một số ít khán giả không chấp nhận được vai diễn mới này, phần nào quy chụp đó chính là con người của Thảo ngoài đời nên gửi tin nhắn trên facebook mắng nhiếc Thảo không tiếc lời.

Thế nhưng, tính Thảo trước giờ là đã làm thì làm hết sức, đã dám chơi thì dám chịu, lường trước sẽ hứng gạch khi tham gia phim gắn mác 18+ thì Thảo chấp nhận lắng nghe. Thời gian sẽ khiến mọi người có cái nhìn khác.

Một điều đáng mừng là hầu hết những đối tượng khán giả mà Thảo nhắm đến khi tham gia phim này đều có phản hồi tích cực, và Thảo thực sự rất hạnh phúc về điều này.

Poster phim bị gắn mác 18+

Dường như phim nhận được đánh giá khá tốt. Và nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc khi phim chỉ có 1 tập/tháng?

Thảo chỉ muốn mọi người tin rằng khi đã làm bằng cái tâm thì 1 tập 1 tháng sẽ vô cùng chất lượng và không làm khán giả thất vọng. Bởi cả ekip của Thảo ai cũng làm phim Căn hộ số 69 vì đam mê và để… thỏa mãn quan điểm nghệ thuật rất riêng của mỗi người, song song đó, ai cũng có những công việc riêng và cố gắng sắp xếp thực hiện bộ phim. Tất cả đều tự bỏ công sức, chi phí, cần thời gian để cho ra lò một sản phẩm chất lượng cũng là điều xứng đáng mà.

Ngọc Thảo và đoàn làm phim có sợ thời gian chờ lâu khiến phim “nguội” và không thu hút được người xem?

Một khi đã chọn cách thực hiện “lạ đời” này thì Thảo và ekip cũng đã lên trước kế hoạch “giữ nhiệt”, còn giữ như thế nào thì từ từ khán giả sẽ được khám phá mới thú vị.

Trong phim, có cảnh quay Ngọc Thảo bán nude, cảnh đó có “làm khó” bạn không?

Thú thật là cảnh quay đó Thảo có mặc quần và áo ngực dán (cười lớn), tất nhiên là có khó khăn về mặt cảm xúc vì Kỳ Nam cũng là một diễn viên mới và Thảo lần đầu hợp tác cùng với cậu ấy. Thế nhưng Thảo nghĩ việc là một diễn viên chuyên nghiệp, cần thiết nhất là nhập vai và không để ảnh hưởng đến toàn bộ ekip sản xuất, vậy là Thảo đã “nhắm mắt làm liều” luôn (cười). Ngặt nỗi khi đang quay cảnh cuối Thảo bị rối loạn tiêu hóa, đau bụng xanh mặt nên phần diễn xuất đã không được như mong đợi, sau khi đóng máy Thảo đi thẳng…vào bệnh viện nằm.

3 diễn viên chính của Căn hộ số 69.

Ngoài ra, còn có một số hình ảnh khá “nhạy cảm”,  ví dụ như cảnh bạn quăng nội y lên người nam chính, bạn có thể chia sẻ thêm về những cảnh quay này?

Những điều mà vai diễn của Thảo thể hiện là những hành động bình thường nhất của một cô gái trẻ. Thử hỏi nếu không phải là trên phim ảnh thì có đúng khi ở nhà việc cần nhất là tự nhiên, thoải mái nhất không? Đây chính là ý đồ của kịch bản phim thế nên Thảo không xem đó là hình ảnh nhạy cảm. Và nhân vật của Thảo “hiểu nhầm” giới tính của bạn nam ở cùng thế nên cô nàng mới thoải mái như…ở cùng “chị em” (cười).

Vào vai 1 cô nàng bừa bãi, có chút “nham hiểm”, Ngọc Thảo có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình không?

Không, bởi vì khi là một diễn viên mình phải nhập vai hoàn toàn, khán giả xem phim là những người hiểu rõ hơn ai hết một điều: Nhân vật trên phim và con người thật của diễn viên không nhất thiết phải giống nhau y hệt thì mới diễn được.

Ngọc Thảo và Sĩ Thanh là 2 nữ chính của seri phim Căn hộ số 69.

Thú thật một chút, cô bé trong phim có phần nào tính cách giống Thảo?

Chỉ có mỗi cái tính hung dữ là giống thôi (cười lớn). Thảo không phải mẫu người quá thoải mái như vậy, lại càng cực kỳ kỹ tính nữa. Khi ở nhà Thảo không chịu được bừa bộn và dơ bẩn, chưa kể, Thảo không phải người…tự tin với vòng 1 của mình…

Nhưng Thảo vẫn cố gắng hóa thân vào vai diễn một cách tự nhiên nhất bởi Thảo muốn gửi thông điệp đến những bạn gái giống mình, truyền cho họ sự tự tin vào cuộc sống. Đừng mặc cảm bản thân không hoàn hảo mà rụt rè, phải yêu lấy cái mình đang có, sống thoải mái, tươi vui, là chính mình, yêu chính mình thì tự nhiên ai cũng sẽ yêu quý lấy bạn!

Cảm ơn Ngọc Thảo về những chia sẻ này!

Cô nàng sở hữu hình xăm đẹp và khủng nhất Việt Nam

Cặp uyên ương ôm hôn tình tứ ngay giữa ngã tư đèn đỏ

Gặp gỡ “chị Đại” Sài Gòn dữ dằn, giỏi võ nhưng xinh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.