Sau câu chuyện nữ sinh Bình Dương bị phát tán ảnh nóng, tối qua, dân mạng lại bị cuốn vào vụ việc của cô nữ sinh 19 tuổi và chàng hot boy Hà Nội.

Hai người đã thực hiện hành vi quan hệ nam nữ và cô nữ sinh tự nhận là có thai, muốn anh chàng chịu trách nhiệm. Nhưng vì không có đủ số tiền cần thiết, cô nữ sinh sẵn sàng đưa chuyện nhạy cảm lên trang cá nhân, tố cáo người tình của mình với giọng lưỡi đầy cay nghiệt.

“Xin chào hot boy Huy…

Đây là lần thứ 2 em phải viết status cho anh. Vì anh đã lộ bộ mặt tởm lợm ấy ra thì em kể hết. Yêu nhau, ngủ với nhau hay có thai là chuyện bình thường mà đúng không anh. Nhưng để đến mức đi khách sạn xong vay em 200 ngàn để trả tiền khách sạn thì đúng là lúc ấy em bị mù nên không nhìn hết được về anh.

Đến khi em chậm… mấy hôm, là đợt anh đi Sài Gòn, anh nhắn tin cho em bảo là để đấy về cưới. Em cũng đã không thể ngửi nổi mà bảo anh về nhanh đưa em đi phá đúng không anh? Em nói luôn, có chết em cũng không sinh con cho cái loại đàn ông bẩn như anh. Hôm anh về em bảo anh đưa em đi khám không thì đưa em đi mua thuốc bỏ luôn.

Anh còn giở giọng ra là ui chắc gì đã có thai rồi thế này thế nọ. Khám ở bao nhiêu Ngô Quyền ý nhỉ? Anh bảo có gì thiếu tiền anh còn về xin tiền mẹ. Khám hết 500, em bảo anh đưa tiền cho em trả. Xong người ta nói bỏ hết 1 triệu, em thấy muộn nên hẹn mai quay lại. Trên đường về thì chửi nhau.

Em bảo anh đưa em tiền mai em tự đi bỏ, em không muốn nhìn thấy cái mặt anh thì anh nói bao nhiêu. Em bảo người ta bảo 1 triệu. Thì hot boy tiếc rẻ à. Quay xe đi rồi nói bố mày đưa mày 500 lúc nãy rồi. Hết rồi. Mày tự đi mà lo lấy”.

Chân dung cô nữ sinh 19 tuổi L.S.M

Tất nhiên, chàng trai có nick name H.M – người bị tố cáo trong đoạn status cũng đã lên tiếng để giải trình. Anh chàng đã phủ quyết những lời cáo buộc trên và cho rằng đó đều là những lời nói sai sự thật. H.M đã chia sẻ một dòng status cũng rất dài để nói ra suy nghĩ của mình.

Anh chàng H.M, tâm điểm của câu chuyện

Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, trên mạng lại tiếp tục phát tán những mẩu tin nhắn giữa hai người bàn về chuyện đi phá thai. Qua đó có thể thấy rằng, H.M không muốn đưa nhiều tiền cho cô bạn gái cũ của mình và nếu muốn bỏ thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi chỉ cần…5 ngàn đồng để mua thuốc.

Tiếp theo đó, cô gái sinh năm 1995 còn tiếp tục tố cáo cuộc sống ảo của anh chàng bạn trai cũ, còn cô không thích màu mè khoa trương.

Sau khi những dòng status này được đăng tải, rất nhiều dân mạng đã cảm thấy bức xúc và nhức nhối về sự thờ ơ, vô trách nhiệm của anh chàng kia. Bên cạnh đó là những lời lên nhận xét về tính nhạy cảm của vấn đề. Vì dù sao, chuyện quan hệ, có thai và đi phá vốn không phải là những chuyện có thể đưa ra “khoe” trên trang cá nhân. Và sau chuyện này, ai đúng ai sai thì cả hai đều bị thiệt…

Lại xuất hiện ảnh thẻ nữ sinh khiến dân mạng xao động

Rung rinh trước “vẻ đẹp dưới nước” của các hot girl Việt

Dân mạng phát tán ảnh nóng của nữ sinh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *