Học viện quốc tế phần cứng và mạng

FPT Jetking

(thuộc

Đại học FPT

) cho

biết sẽ tặng 50 máy tính bảng Amazone Kindle Fire và hỗ trợ 50%

học phí tiếng Anh (nếu phải học bổ sung tiếng Anh đầu vào) cho 50 sinh viên đầu tiên đăng ký nhập học.

Đây là học viện đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành phần cứng và mạng máy tính. Học viện có hai cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mùa tuyển sinh đầu tiên. Số lượng tuyển là 340 sinh viên.

Chương trình học kéo dài trong 2 năm, được thiết kế đặc biệt từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về phần cứng máy tính gồm cả lắp ráp

máy tính bảng

, hệ điều hành, quản trị hạ tầng mạng máy tính cho doanh nghiệp, an toàn – an ninh hệ thống mạng doanh nghiệp, bảo mật mạng, Cisco CCNA, ảo hóa và Điện toán Đám mây. Thời gian thực hành chuyên môn tại FPT Jetking chiếm đến 60% thời lượng của khóa học

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng quốc tế Higher Diploma từ tập đoàn Jetking – tập đoàn số 1 Ấn Độ về đào tạo phần cứng và mạng.

Ngoài môn học chuyên ngành, chương trình đào tạo của FPT Jetking còn có các môn học về kỹ năng phát triển bản thân, Yoga, tiếng Anh…

Sau khóa học, sinh viên có thể trở thành chuyên viên quản trị mạng, chuyên viên quản lý hạ tầng công nghệ thông tin, chuyên gia an ninh mạng hay là một giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Đặc biệt, FPT Jetking đã xây dựng phòng giới thiệu việc làm chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin; cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên cho đến khi tìm được việc làm.

Học viện quốc tế phần cứng và mạng FPT Jetking vừa được thành lập tháng

1/2012, trên cơ sở sự kết hợp giữa Đại học FPT và Học viện Phần cứng và

Mạng Jetking (Ấn Độ).

Học viện Phần cứng và Mạng Jetking (Ấn Độ) được thành lập từ năm 1947. Đến nay, Học viện này đã có tới 130 cơ sở đào tạo tại Ấn Độ, với 2.500 giảng viên, đào tạo được trên 500.000 học viên, được đánh giá là một trong những học viện với chương trình đào tạo lớn nhất và tốt nhất về Phần cứng và Mạng tại cường quốc công nghệ thông tin tại Ấn Độ./.

Phạm Mai (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.