ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG –

Media OutReach

– Tập đoàn truyền thông sang trọng Tatler đã chính thức công bố phiên bản thứ 5 đầy đủ của Danh sách Gen.T hàng năm, được tài trợ bởi Credit Suisse. Danh sách này đã trở thành tài liệu tham khảo chắc chắn về các nhà lãnh đạo của tương lai – những doanh nhân thế hệ trẻ triển vọng nhất, những người đang định nghĩa lại toàn cảnh văn hóa và kinh doanh châu Á. Những người được vinh danh trước đây bao gồm doanh nhân công nghệ Eric Gnock Fah và nam diễn viên Henry Golding và nhiều người khác, trước khi họ trở thành người ủng hộ sự thành công của châu Á trên phạm vi toàn cầu.

Bà Tamara Lamunière, Giám đốc của Generation T Asia (Thế hệ T châu Á) cho biết: “Hiện tại, chúng ta rất cần những người, ý tưởng và doanh nghiệp đột phá – để đổi mới, tạo việc làm và quan trọng nhất là mang lại hy vọng”.

Trong 5 năm qua, Gen.T đã tạo ra một cộng đồng thông qua các sự kiện và tăng cường ảnh hưởng của các thành viên, thông qua các nền tảng truyền thông của Tập đoàn Tatler châu Á, trong quá trình xây dựng một cộng đồng toàn châu Á với độ tuổi từ 25 đến 40 triển vọng nhất của khu vực doanh nhân. Gen.T hiện có mặt tại 8 thị trường trên khắp châu Á, bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Ông Francois Monnet, Trưởng nhóm Ngân hàng tư nhân khu vực Bắc Á và Giám đốc điều hành Chi nhánh Hồng Kông của Credit Suisse phát biểu: “Là Ngân hàng dành cho Doanh nhân ở châu Á – Thái Bình Dương, Credit Suisse hỗ trợ những tài năng trẻ như vậy, vì chúng tôi tin rằng, chúng tôi chia sẻ những giá trị tương tự với thế hệ lãnh đạo mới trẻ tuổi này, những người luôn đam mê mang đến những cách thức sáng tạo để thúc đẩy sự bền vững và gắn kết tích cực trên mọi lĩnh vực các lĩnh vực xã hội, kinh tế và văn hóa”.

Trong số những người được đưa vào Danh sách Gen.T 2020 có:

Một số sự kiện và số liệu về Danh sách Gen.T 2020:

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

generationt.asia

Thông tin về Tatler

Generation T (Thế hệ T) là một trong những sáng kiến ủng hộ sự tiến hóa của Tatler. Kể từ đầu năm 2020, Tatler, một thương hiệu di sản châu Á từ năm 1978, đã chuyển đổi từ một tạp chí xã hội truyền thống thành một thương hiệu truyền thông toàn cầu tập trung vào quyền lực và ảnh hưởng ở châu Á, với ý nghĩa và mục đích lớn hơn và các cá nhân từ cộng đồng, ngành, lĩnh vực và các tầng lớp xã hội.

Tatler đã thực hiện các bước hướng tới sự tham gia nhiều hơn vào các vấn đề xã hội như bình đẳng, bền vững và các lĩnh vực như khởi nghiệp và từ thiện thông qua các danh sách mới của Tatler, chủ đề tạp chí, nội dung trực tuyến và các sự kiện như

Front & Female

, nền tảng trao quyền cho phụ nữ và gần đây là nội dung theo

chủ đề LGBTQ

(đồng tính, song tính, chuyển giới và đa dạng giới)- nội dung theo chủ đề và các hoạt động. Tatler cũng đã tung ra các sản phẩm và trải nghiệm sáng tạo để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, chẳng hạn như

Tatler House

, các không gian sự kiện được mô phỏng lại và

United We Dine

, một chiến dịch hỗ trợ ngành thực phẩm- đồ uống (F&B). Đồng thời, Tatler cũng đã phát triển về tên thương hiệu, biểu tượng, nội dung và thiết kế để hiện đại và phù hợp hơn; đầu tư đáng kể vào đội ngũ nhân viên và liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của mình.

Những sáng kiến này nhằm hỗ trợ sứ mệnh của Tatler là thúc đẩy và phát triển bản sắc, văn hóa, xã hội và kinh doanh châu Á; để hỗ trợ các cộng đồng và cá nhân địa phương; và đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tương lai của ngành công nghiệp truyền thông.

Thông tin về Tatler Asia Group

Tập đoàn Tatler châu Á (The Tatler Asia Group) là tập đoàn truyền thông sang trọng hàng đầu trong khu vực, sản xuất một số tạp chí, trang web và trải nghiệm mang tính biểu tượng nhất. Tatler – danh hiệu hàng đầu của Tập đoàn được thành lập vào năm 1978, hiện đã có các phiên bản tại 8 thị trường trên khắp châu Á và là thương hiệu đáng tin cậy nhất để kết nối với những người tiêu dùng có ảnh hưởng trên toàn khu vực. Các thương hiệu phụ của Tatler, bao gồm Tatler Dining, Tatler Homes, Generation T, Tatler House, Off Menu… Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Tập đoàn Tatler châu Á hoạt động tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Indonesia. Tập đoàn Tatler châu Á thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Edipresse của Thụy Sĩ và gia đình Lamunière.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.