Tối qua, một đoạn clip khá đặc biệt đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Nhân vật chính trong đoạn clip này là một thiếu niên khoảng 12-13 tuổi. Do trước đó có một số xích mích với bạn chơi cùng quán internet, cậu thiếu niên này đã cầm một con dao trông rất nguy hiểm để tính chuyện phải quấy.

Nhưng rất may là khi hai bên đối mặt với nhau thì không hề xảy ra bất kì xô xát hay ẩu đả nào. Tất cả chỉ gói gọn trong việc huých vai, đẩy người và người không có binh khí trong tay (mặc áo trắng) nói rằng: “mày trẻ con tao không thèm chấp”.

Sau đó, cậu thiếu niên kia chỉ biết đứng ngoài chửi thề, văng bậy với những câu nói đầy thô tục. Bên cạnh đó, những câu nói cổ xuý, mớm lời chửi của người quay clip và cậu thiếu niên “copy” chính xác khiến cho những người có mặt ở hiện trường không nhịn nổi cười.

Clip có nhiều câu nói thô tục nên đã được lược bỏ âm thanh

Khi đoạn clip này được phát tán rộng rãi trên mạng, nhân vật phải nhận gạch đá nhiều nhất lại chính là người đã quay clip.

Bạn

Tiến Nguyễn

cho biết: “Mấy thanh niên đứng ngoài xui dại đứa trẻ con thật chẳng ra thể thống gì. Bọn trẻ chưa biết suy nghĩ thì không lên nghịch dại tưởng thế là hay à? Cứ kích động chúng nó sau rồi lại làm thật thì sao, lúc đó ai chịu trách nhiệm?”

“Mất dậy nhất trong vụ này chính là cái đứa quay clip. Ông lớn hơn ông không can ngăn thì thôi lại còn đi xúi giục trẻ con làm chuyện nhố nhăng, rồi biến nó trở thành trò cười cho những người xung quanh nữa chứ. Nhỡ may thằng bé vung dao lên và chém thật thì không biết lúc đấy ông có ra nhận tội là em xúi nó không nhỉ?” – người dùng

Jin Jin

bình luận.

“Trẻ con nó suy nghĩ nông cạn, khi nó chọc tức thì mọi điều đều có thể xảy ra. Đáng lên án nhất là mấy ông to đầu đứng ngoài xui dại thằng bé. May mà không có việc gì chứ nhỡ ở đấy có đánh nhau thật thì khốn khổ rồi. Nhưng chung quy lại, trẻ con hư cũng chỉ tại người lớn, có những ‘ông anh’ tốt như thế kia thì ông em ngoan làm sao nổi” – bạn

Đạt Louis

cho biết.

Hot girl Việt “thiêu đốt” hè bằng loạt ảnh cực nóng bỏng

Vẻ đep của nữ sinh Ngoại Thương múa bụng khiến dân mạng xao xuyến

Truy tìm nữ sinh Việt sở hữu đôi chân dài và đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.