1. Song Ngư

Song Ngư thường ngụy trang bằng vẻ ngốc nghếch hoặc đáng yêu, bạn cần phải chú ý để không bị cậu ấy đánh lừa nhé. Vẻ bề ngoài tựa như mặt hồ phẳng lặng nhưng thật ra, nội tâm của Song Ngư đang gợn những cơn sóng ngầm không ai biết đến.

Song Ngư cũng rất giỏi an ủi người khác, những lời khuyên khiến người nghe cảm thấy cực kỳ thoải mái bởi cậu ấy hiểu rõ nỗi đau của bạn và là người lắng nghe tuyệt vời nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Là người nội tâm, Song Ngư cất giữ nhiều bí mật không muốn để ai biết và cũng không ai dễ dàng biết được nếu chỉ nhìn và đoán bên ngoài.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

2. Cự Giải

Trước khi nói điều gì, Cự Giải đều suy nghĩ cực kì cẩn thận. Những lời cậu ấy nói ra có thể là ý tốt, hoặc là những lời khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc. Nếu bạn muốn chạm vào những bí mật nội tâm của Cự Giải , ắt hẳn bạn sẽ phải trải qua hành trình dài và phải thật kiên nhẫn. Nếu tình cảm của hai người ở mức độ rất thân thiết, Cự Giải có thể sẽ bật mí những bí mật mà cậu ấy đã cất giữ từ rất lâu.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

3. Nhân Mã

Nhân Mã là con người khó hiểu. Trước mặt mọi người, Nhân Mã thường tỏ ra vui vẻ, lạc quan nhưng nội tâm của cậu ấy có những nỗi đau mà chẳng ai biết đến, những buồn bực mà chẳng thể chia sẻ cùng ai. Với những việc trong quá khứ, Nhân Mã thường tìm cách che đậy đến mức tối đa. Nhân Mã là người thể diện, không muốn mất mặt trước mọi người, đặc biệt là những người mà cậu ấy yêu quý.

5 lời khuyên giúp bạn “từ chối” người ấy

Có thai với… bạn thân của chồng

Khi đã yêu là thế đó…

10 dấu hiệu cho thấy chàng đã… “kết” bạn

Lấy trai Hà Nội làm chồng chỉ giải quyết khâu… oai

9 phẩm chất ở bạn khiến chàng yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *